Suốt cuộc đời, bà đã phải đấu tranh cho đến khi kết hôn. Tôi sẽ dồn hết tâm trí để đạt được điều mình mong muốn. Quan sát họ trên cao, quan sát họ ở đằng xa, họ chỉ là những cái chấm đen nhỏ xíu.
Một người đàn ông yêu những gì anh ta thấy và phụ nữ yêu cái mà họ nhận được . Đớ chính là lúc khổi đầu một sự nghiệp chính trị khiến ông phải đối diện với cái chết 5 lần, bị đánh đập, bị bắt cóc, bị giam 6 năm liền trong tù và trải qua 10 năm lưu đày. Dĩ nhiên,xét về một mặt khác ,điều này có thể bị lấn át bởi những thứ như quyền lực và tiền bạc.
Từ đó về sau, “cậu bé thị trưởng” dồn hết tâm trí vào cuộc vận động tranh cử Tổng thống. Ông vẫn tiếp ục làm việc tích cực hơn so với những người khác. Bạn chỉ trở nên vững vàng hơn nếu bạn biết học hỏi từ những khó khăn ,như những phát biểu sau :"Từ những thất bại chứng ta học được nhiều điều hơn từ thành công .
“Hãy cùng tồn tại với tôi! Điều tốt nhất là vẫn còn tồn tại”. Tôi phải ăn mì gói cho cả bữa điểm tâm, bữa trưa và bữa tối. Tuy nhiên ,ông đã tập hợp một nhóm người lại để "chế tạo" những vật liệu xây dựng nhà máy.
Nó có vẻ giống như một câu nói đùa, nhưng lời nói đùa luôn ẩn chứa một vài sự thật bên trong. Nó thổi tốc từ mái nhà và hàng hóa còn lại trong kho, từ nền đất cho đến gác mái, tất cả đều bị ngấm nước và bị hư hại. Điện nước bị cắt, các nhân viên không được trả lương đã 3 tháng và một chồng hóa đơn đang chờ bà thanh toán.
Đừng mong ăn ngon ngủ yên . Nhưng ta làm sao biết được đâu là đường đũng nếu ta không biết thế nào là đường sai? Họ bảo: “ Bà đã đến sai chỗ rồi”, và bắt đầu kể với bà những bi thảm đã sảy đến với họ.
Một nghiên cứa khác cho thấy những người đã từng tình nguyện làm việc ít nhất 1 lần 1 tuần sống lâu hơn 2,5 lần so với những người không làm việc tình nguyện . Khi một người đàn ông nỗ lực kiếm “tiền” mang về nhà ,hầu như anh ta không có “thời gian” ở nhà nữa. Khi Coring học lớp 3 thì sạp hàng của gia đình phải đóng cửa vì buôn bán ế ẩm trrong tình hình khủng hoảng kinh tế năm 1930.
Đừng mong ăn ngon ngủ yên . “Những người thành công tột bậc trong xã hội chúng ta gặp không phải là những người không gặp thất bại; họ chỉ không nhận thức tiêu cực về điều đó. Tôi đã vỡ lẽ ra rằng sự thất bại là một phần của tiến trình phát triển.
Vẻ đắc thắng luôn bộc lộ qua mỗi cử chỉ của anh ta . Không một cái gì đáng giá trong cuộc sống có thể đạt được mà không qua đấu tranh. Chúng tôi đã tổ chức hội nghị lần 3 của mình với chủ để: “Các doanh nghiệp trẻ và mục tiêu của quốc gia”.
Lời nói đó là: “ Cuộc sống đã hết sức tử tế với tôi. Năm 1967, ông trở thành Thượng nghị sĩ trẻ nhất ở Philippines ở tuổi 34. Nó chỉ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hoặc chỉ làm cho bạn tổn thương thêm thôi.