Japan Hdv

Chồng yêu quá yếu không thể đưa vợ yêu lên đỉnh… nhưng bố Người chồng thì khác

  • #1
  • #2
  • #3
  • Có nên thổ lộ hết những bất lợi của mình cho nàng nghe không ? Tâm trạng chờ đợi này sẽ khiến cảm xúc đối với người đàn ông của họ dần dần thay đổi. Vì phụ nữ thường có bản năng hướng tới những sự việc mang tính phi thường, nên khi có người đột ngột bày tỏ tình cảm, họ không có khả năng loại trừ và thường rơi vào trạng thái mất tự chủ.

    Một số cô gái bắt đầu có người yêu, nàng thường có tưởng tưởng ra cảnh hai người cùng che chung một cái dù, nắm tay nhau đi dạo, hoặc khi được tặng một đôi vé xem phim, ca nhạc cũng có thể làm cho nàng vui hẳn lên; khi đi nhà hàng, họ lại thích gọi một phần để hai người ăn chung dù họ không thiếu tiền. Phụ nữ chưng diện cốt để đàn ông ngắm. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi

    Chẳng hạn như khi người chồng muốn mua máy vi tính, nhưng người vợ lại phản đối vì nàng cho rằng nó chưa cần thiết bằng những thứ cần cho sinh hoạt hàng ngày như tủ lạnh, máy giặt,. Do đó muốn phụ nữ làm một việc gì, bạn phải gợi được trong lòng của cô ta một sự cảm thụ, cách truyền đạt lay động được họ bao nhiêu thì cơ hội thành công tăng lên bấy nhiêu. Khi gặp khó khăn đàn ông thường lao vào suy nghĩ biện pháp giải quyết, nhưng phụ nữ thì dùng nước mắt để giảm bớt áp lực.

    Chiếc mặt nạ mà họ đeo để che dấu bộ mặt thật nên thường có dáng vẻ tương phảnnhau. Tất nhiên, đối với nam giới cũng có tình trạng tương tự như vậy. Bất luận thế nào, nếu không thể xác nhận một cách cụ thể thì phụ nữ sẽ rơi vào trạng thái bất an.

    Muốn có hạnh phúc với một người đàn ông phải hiểu họ rất nhiều mà yêu họ ít cũng được, nhưng muốn có hạnh phúc với một người đàn bà thì phải yêu họ thật nhiều và…đừng nên tìm hiểu họ Nói chung nó phải là một khung cảnh thanh nhã mơ mộng, hay nhất nếu nó là một nhà hàng sang trọng, hoặc có cách trang trí thật đẹp. Nhưng bất kể là xưa hay nay, một số cô gái luôn tận dụng cơ hội họp số đông để quan sát đàn ông.

    Câu “Chúng ta đi ăn cơm được không?” nghe ra rất khách sáo. Đặc biệt đối với những câu hỏi về các vấn đề có tính nhạy cảm như vấn đề quan hệ tình dục. Mẫu phụ nữ này dễ bực tức, trạng thái tình cảm thất thường, đôi khi họ hành động mà không biết mình đang làm gì.

    Họcảm thấy có lý do để biện hộ là không phải do họ quyết định mà chỉ vì đối phương thúcép quá mà thôi. Họ hăm hở giành nhau chui vào Vấn đề chỉ là sách lược của đàn ông.

    Thay vì nói:” Em xinh đẹp quá”, thì bạn hãy nói:” Bạn bè anh đều công nhận là em rất dễ mến”. Trong cuộc trò chuyện, gật đầu hoặc các cử chỉ phụ họa khác chính là sự biểu hiện không lời rằng: " Anh rất đồng cảm với em "; " Anh tôn trọng sự tồn tại của em" Điều này do phụ nữ quá thiên về xúc cảm nên khi lâm nguy dễ bị rối loạn tinh thần, vì vậy họ thiếu khả năng ứng phó cấp thời.

    Thông thường, phụ nữ không giống như nam giới ở chỗ họ rất dễ hình dung tình yêu của họ theo một khuynh hướng mà họ thường nghĩ, hoặc thích so sánh tình yêu của họ với một kiểu mẫu cố định nào đó. Phụ nữ có tính nặng về xúc cảm và hay hổ thẹn, đối với những suy nghĩ mà họ cảm thấy ngượng ngùng hoặc có tác dụng tiêu cực đối với người khác thì họ ít khi dám nói ra. Có điều chúng ta cần phải chú ý là : Đối với những phụ nữ khó tiếp cận nhất lại là những người thích được người khác chú ý nữ tính của mình hơn ai hết, nhưng có thể do một lý do nào đó mà họ thường che đậy điều này dưới vẻ lạnh nhạt.

    v … đã tỏ ra khá hiệu quả trong trường hợp này. Nhưng trên đời không ai không muốn có răng. Trong những tình huống như vậy người phụ nữ rất dễ mềm lòng.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap