Japan Hdv

Gạ tình em gái sinh viên mới lớn cực ngon

  • #1
  • #2
  • #3
  • Trong linh hồn kẻ thanh sạch có hình ảnh Thượng đế. Những tật căn bản là láo xược, gian tham, thô lỗ, tục tằn, mê ăn, hỗn ẩu và dâm ô. Tật ích kỷ nầy có thể đi đến chỗ quá lố, tàn nhẫn.

    Đào mỏ cũng là một số lý tưởng của nhiều bạn trai. Chương nầy tôi viết riêng cho bạn trai với dụng ý công lực với họ xây cho họ cuộc đời tốt đẹp. Tôi muốn đưa ra ánh sáng cái khả năng tự nhiên của tinh thần họ, là thứ tinh thần mang bản chất suy nghĩ.

    Nếu sánh với người nữ thì người nam khi bạn tri kỷ ly trần, khổ buồn lâu năm hơn. Nhiều lần gặp cha mẹ đến trường họ lánh mặt vì mắc cỡ. Nên gặp những linh mục, bày tỏ nỗi lòng và xin các vị giúp cho con đường sáng.

    Họ cướp lời để nói cơ hồ như không muốn được nghe mà chỉ thèm được nói. Bạn hãy cầm thật ngay, bắn mạnh và nhắm đúng. Có ai sống hai lần cuộc đời.

    Dưới sàn giường họ ngủ bạn đừng ngó. Những cao hoàn tức là hai tinh hạch đã bắt đầu súc tích những tinh dịch: trong đó có những tinh trùng mà Tạo hóa dùng để người nam thể hiện phận vụ làm cha. Không phải họ khinh rẽ việc suy luận dong tự bản chất đ àn bà, họ ít thích nó, ít dùng nó, phán đoán về sự vật, về công việc hoặc về người nào, họ thường dùng trực giác.

    Bạn trai trên đ à phát triển về sinh tâm lý thường nhận thức ái tình cách khác hơn bạn tri âm của mình. Tiếc thay nhiều cha mẹ lo mưu sinh, thầy giáo mắc lo trí dục để lắm bạn trai sống cô đơn với nguồn tâm sự lênh lánh của mình. Như tôi đã nói, lúc tiền thanh niên, bạn trai ưa những gì liên hệ mật thiết với ngũ quan, mà bất kể cái gì sâu sắc.

    Trực giác phải chịu là thiên phú đặc biệt của bạn gái. Tu đây là sự nhận thức sáng suốt về vũ trụ, về nhân sinh, sự tận hiến phải tự ý. Bởi cảm thấy mình cô lẻ trên đường đời, lạc giữa thế gian có nhiều người thân mà họ cảm thấy như lạc vào giữa sa mạc.

    Có kẻ lao đầu vào tình dục để đến nỗi đi ăn mày tình yêu. Người bạn gái muốn làm mích lòng bạn trai thì khi họ lầm lỗi cứ nói như tạt nước lạnh vào xương sống họ. Hoa hường lại ở trên gai nhọn.

    Còn một chục bánh xèo, vài đòn bánh tét, bạn trai có kẻ ăn như không là chuyện thường. Chúng cháu cũng thấy cái bậy chớ đều thủng thỉnh chờ sự giải quyết của cấp trên. Giấy phép vào ngưỡng cửa đó là hôn thú.

    Gặp lại bạn, họ a dua, xuống nước ngọt, ca tụng, hoan hô, khi xa vắng họ tố cáo, chỉ trích, tìm mưu phá hại. Họ nghe như lên tiên. Tôi không nói thiện chí của họ đâu.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap